6. Formaggio e frutta - Món tráng miệng đầu tiên
Theo truyền thống, người Ý hay dùng một chút phô mai và trái cây sau món chính để cân bằng vị. Vị phô mai đặc trưng và vị chua thanh của trái cây giúp cho vị giác được xoa dịu sau món chính thịt mỡ đậm đà.
Các loại Cheese tại Chef Mamma's (Nguồn - Chef Mamma's)
Theo thời gian và khi hòa nhập với các nền văn hóa khác, trái cây dần trở nên phổ biến hơn và được linh hoạt thay đổi tùy theo vị trí của nhà hàng. Đặc biệt là các nhà hàng ở khu vực nhiệt đới, các loại trái cây và vị cũng trở nên đa dạng hơn, thiên về vị ngọt đặc trưng của trái cây nhiệt đới.
Dĩa trái cây theo mùa (Nguồn Chef Mammas)
Tới Chef Mamma's, quý khách có thể tự do order cho mình một dĩa trái cây hoặc một dĩa phô mai để trải nghiệm riêng Formaggio e frutta theo ý thích của mình.