Giới thiệu
Founder của Chef Mammas - Mr. Nunzio là một người gốc Ý, được truyền cảm hứng từ các món ăn truyền thống của mẹ mình, ông đã không ngừng khám phá và nâng cao tay nghề về ẩm thực Ý.
Duyên số để ông tới Sài Gòn - vùng đất hội tụ của nhiều nền ẩm thực và gặp một người con gái Việt Nam duyên dáng.
Hai người cùng nhau xây dựng nhà hàng Chef Mammas - nơi hòa quyện văn hóa ẩm thực Ý với nền tảng ẩm thực Việt Nam - và phục vụ những người sành ẩm thực từ năm 1996 tới hiện nay.
Ở Chef Mammas, mọi người sẽ thấy rất rõ các triết lý sau:
- Trân trọng truyền thống: công thức bí mật truyền thống từ hai nền văn hóa vẫn luôn được áp dụng tại bếp của nhà hàng từ năm 1996 tới giờ.
- Sự cân bằng hoàn hảo: cân bằng vị giữa các món ăn, cân bằng ẩm thực giữa hai nền văn hóa....
- Tính tươi mới và thời vụ: mùa nào thức đó, chỉ những sản phẩm tươi trong mùa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mới được sử dụng tại Chef Mammas